Làm thế nào để hoàn thành một chương trình phân tích mùa hè

Trong vài tuần nữa, những cấp bậc trẻ nhất của ngành ngân hàng đầu tư – các nhà phân tích mùa hè – sẽ đến các công ty tài chính để thực hiện một trong những thử thách lớn nhất trong cuộc đời tuổi trẻ của họ.

Thực tập mùa hè tại một ngân hàng đầu tư hàng đầu không chỉ là một công việc mùa hè thú vị — nó thường là điểm khởi đầu cho sự nghiệp ở Phố Wall. Do đó, việc thực tập sinh thực hiện như thế nào có thể mang lại kết quả cực kỳ lớn.

Steve Sibley, giáo sư tại Trường Kinh doanh Kelley của Đại học Indiana, giải thích trong một cuộc phỏng vấn năm 2023: “Đây là một cuộc phỏng vấn xin việc kéo dài 10 tuần. “Đó là chuyến chạy thử hoặc chạy thử 10 tuần đối với ngân hàng với tư cách là nhân viên và cũng theo quan điểm của bạn, đó là 10 tuần thử nghiệm ngân hàng với tư cách là chủ nhân của bạn.”

Việc thực tập ở Phố Wall không hề dễ dàng, như Business Insider đã đưa tin trước đây. Tỷ lệ được nhận vào các công ty hàng đầu có thể cao hơn so với trường đại học Ivy League. Ví dụ, Goldman Sachs chỉ chấp nhận 1,5% số ứng viên tham gia lớp thực tập mùa hè năm 2022 trong số hơn 236.000 đơn đăng ký trên toàn thế giới.

Nhưng những đợt thực tập này cũng có thể mở ra cánh cửa cho những công việc được trả lương cao. Những thực tập sinh có thành tích tốt có xu hướng được mời làm việc toàn thời gian với tư cách là nhân viên ngân hàng đầu tư cấp đầu vào sau khi tốt nghiệp. Điều này có thể dẫn đến sự nghiệp như một chủ ngân hàng M&A, một người gây quỹ cho công ty, một nhà quản lý tài sản hoặc một nhà kinh doanh. Nó cũng có thể dẫn đến việc tuyển dụng – đôi khi trong vài ngày đầu tiên làm việc – bởi một công ty cổ phần tư nhân, như BI đã báo cáo trước đây.

Với số tiền đặt cược cao, Business Insider đã tổng hợp một danh sách đầy đủ về mọi thứ mà một nhà phân tích mùa hè ở Phố Wall nên biết để thành công, từ cách các thực tập sinh dành thời gian trong ngày cho đến những gì họ thường mặc sau đại dịch cho đến những bí quyết để nổi bật trước người quản lý của bạn. và ghi được một lời đề nghị trả lại. Chúng tôi nhận được lời khuyên từ các giám đốc điều hành tại các công ty hàng đầu như Goldman Sachs cũng như các cựu thực tập sinh về cách chuẩn bị và tận dụng tối đa kỳ thực tập mùa hè ở Phố Wall.Nguồn: Business Insider.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo